ฉายแววสวยตั้งแต่เด็ก ลูกสาว น้ำฝน กุลณัฐ น่ารักอย่างกะตุ๊กตา

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถในวงการบันเทิงไทยที่ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักคือพอเจ้าตัวนั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จหรือมีผลงาน มากมายในวงการสำหรับทางด้านน้ำฝน กุลณัฐ สาวสวยหน้าหวานที่เก่งทั้งงานในองค์การและทางด้านการเรียนเพราะเจ้าตัวได้จบปริญญาตรีจากคณะวิทย าการจัดการ สาขาวิชานิเทศศาสตร์จากมหาวิทย าลัยราชภัฎสวนดุสิตอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าชื่นชมมากๆเลยทีเดียว

สำหรับทางด้านสาวสวยหน้าหวานอย่างน้ำฝน กุลณัฐ เรียกได้ว่าเจ้าตัวเริ่ม โด่งดังและมีชื่อเสียงในฐานะดาราวัยรุ่น จากนักแสดงนำในภาพยนตร์ไทยเรื่องเพื่อนกันเฉพาะวันหยุด เรียกได้ว่านั่นก็คือการแจ้งเกิดของเธอหลังจากนั้น เจ้าตัวก็ได้รับโอกาสมากมายในวงการบันเทิงไทย ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่องบ้านสอยดาว นายขนมต้ม กุหลาบทีไร้หนาม เก็บใจไว้เพื่อรัก เมียจำเป็น ลูกผู้ชายหัวใจเพชร ดวงตาสวรรค์ นอกจากนี้เธอยังมีผลงานมากมายในวงการ ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านภาพยนตร์ และนอกจากผลงานเบื้องหน้าแล้วเจ้าตัวยังมีผลงานเบื้องหลัง

กับการเป็นผู้จัดละครอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นคนที่มีประสบการณ์ในวงการบันเทิงเยอะมากๆในฝีมือไม่ธรรมดาจริงๆ ซึ่งแน่นอนว่าปัจจุบันถ้าใครได้ติดตามเธอจะเห็นว่าความสวยของเธอนั้นไม่ลดลงเลยอีกทั้งเธอยังมีโมเมนต์น่ารักๆ กลับลูกสาวตัวเล็กของเธอ หลังจากที่เจ้าตัวได้แต่งงานกับสามีหนุ่มยังจอร์แดน วินเทอร์ และทั้งคู่ก็ได้มีลูกสาวด้วยกันอย่างน้องทาเลีย ปัจจุบันเรียกได้ว่าโตเป็นสาวแล้ว หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ อย่างกับตุ๊กตาเลยทีเดียว เรียกได้ว่าไม่ต้องซื้อเพราะความสวยนั้นได้คุณแม่มาเต็มๆ ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น จริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *