ข่าว: ก้อย อรัชพร ลั่น ควรยกเลิกระบบ สินสอดงานแต่ง

ช่วงนี้กำลังฮอตและมาแรงมากถือว่าอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยที่มากไปด้วยความสามารถรอบด้านจริงๆ สำหรับ ก้อย อรัชพร นอกจากเธอจะทำงานเบื้องหน้าให้ความบันเทิงกับแฟนๆที่ติดตามแล้ว งานเบื้องหลังเธอก็ทำได้ด้วยเป็นผู้เขียนบทละครที่นักแสดงหลายๆคนเคยร่วมเล่นไว้ด้วยแถมยังเป็นครูสอนการแสดงด้วย คนอะไรก็ไม่รู้เนอะทั้งสวยและยังเก่งสุดๆ ใครที่ได้เป็นแฟนถือว่าโชคดีสุดๆเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ สาวก้อย ก็มีแฟนแล้วค่าทุกคนหนุ่มผู้โชคดีคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเลยเป็นคนในวงการบันเทิงนี่แหละ นักแสดง พิธีกรหนุ่มหล่ออารมณ์ดีอย่าง นิกกี้ ณฉัตร เพิ่งจะเปิดตัวคบหาดูใจกันไม่นาน ช่วงนี้ก็ดูทั้งคู่แฮปปี้ดีสุดๆเลยทีเดียวค่ามีโมเมนต์หวานๆออกมาให้เห็นกันเรื่อยๆ ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวก้อย เธอก็ได้นำโพสต์ของชาวเน็ตมาแชร์ลงในไอจีสตอรี่ ที่มีข้อความในทำนองว่า ” ไม่เห็นแปลกเลย ถ้าอุตส่าห์เสียสินสอดเป็นแสนแล้ว คาดหวังสกิลเล็กๆน้อยๆเช่นทำแกงส้มได้ ถ้าไม่มีสกิลอะไรที่จะมาเป็นประโยชน์ในชีวิตครอบครัวหลังแต่งงานเลย แล้วคาดหวังให้ผู้ชายต้องจ่ายเป็นแสนนี่สิ แปลก ไม่มีสกิล = …

Read More

ข่าว: ปาล์มมี่ ยื่นมือช่วยเหลือ ปชช.ที่เดือดร้อน

สืบเนื่องจากสถานการณ์ตอนนี้ที่วิกฤตอย่างหนักทำให้พี่น้องประชาชนต่างก็พากันเดือดร้อน งานนี้ทำให้หลายๆคนและเหล่าคนบันเทิงได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวทั้งแจกอาหาร นำอุปกรณ์ที่จำเป็นไปบริจาค เช่นเดียวกันนักร้องสาว ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้นำอาหารและของใช้ที่จำเป็นไปแจกให้กับพระ ประชาชนที่ได้รับผลกระทบ ทำหลายๆคนแห่ชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ล่าสุด ปาล์มมี่ ก็ได้ แจกที่ตรวจโควิด-19ให้กับประชาชนที่เดือดร้อนจำนวน 200 ชุด แต่ก็ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการ โดยเธอได้นำภาพมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” สวัสดีค่ะ…มิตรรักท่านไหนที่กำลังเดือดร้อนแล้วต้องการใช้อุปกรณ์ตรวจโควิด (ขอเป็นเดือดร้อนจริงจริงนะคะ) ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Read More

ข่าว: ใช้เวลาให้เกิดประโยชน์ แพนเค้ก ผุดอีกหนึ่งกิจการ น้ำมังคุด ออเดอร์หลั่งไหล

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอก ดีกรีนางแบบจาก สำหรับนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ต้องบอกเลยล่ะค่ะ นับตั้งแต่ที่โบยบินออกจากวิกหมอชิตมา ก็ดูเหมือนสาวแพนจะบินไปโกอินเตอร์ ต่างประเทศเป็นว่าเล่นเลย อีกทั้งด้านงานเดินแบบเองก็มีเข้ามาไม่ขาดสาย เลยล่ะค่ะ และหลังจากที่ครอบครัวของนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ช่วงเวลาที่ผ่านมา เธอนั้นและครอบครัวได้ติดเชื้อโควิดถึง 8 คน และก็ได้เข้ารับการรักษาตัว ที่โรงพยาบาลเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. ที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 11 ก.ค.64 ที่ผ่านมา แพนเค้ก …

Read More

อัส นภิศ หวานใจ น้องเมย์ รัชนก

เรียกได้ว่าหลายๆคนรู้จักและติดตามเป็นอย่งดีสำหรับ น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ ที่จบเส้นทางแบดมินตัน โอลิมปิกเกมส์ 2020 ได้กำลังใจชั้นดีจาก นภิศ ต่อตั้งพานิช ที่สนามมุซาชิโนะ ฟอเรสต์ พลาซ่า กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ประเภทหญิงเดี่ยว รอบ 8 คน น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ มือ 6 ของโลกชาวไทย มือ 5 ของรายการ แพ้ให้กับ ไต้จื่ออิง …

Read More

ฉายแววสวยตั้งแต่เด็ก ลูกสาว น้ำฝน กุลณัฐ น่ารักอย่างกะตุ๊กตา

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถในวงการบันเทิงไทยที่ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักคือพอเจ้าตัวนั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จหรือมีผลงาน มากมายในวงการสำหรับทางด้านน้ำฝน กุลณัฐ สาวสวยหน้าหวานที่เก่งทั้งงานในองค์การและทางด้านการเรียนเพราะเจ้าตัวได้จบปริญญาตรีจากคณะวิทย าการจัดการ สาขาวิชานิเทศศาสตร์จากมหาวิทย าลัยราชภัฎสวนดุสิตอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าชื่นชมมากๆเลยทีเดียว สำหรับทางด้านสาวสวยหน้าหวานอย่างน้ำฝน กุลณัฐ เรียกได้ว่าเจ้าตัวเริ่ม โด่งดังและมีชื่อเสียงในฐานะดาราวัยรุ่น จากนักแสดงนำในภาพยนตร์ไทยเรื่องเพื่อนกันเฉพาะวันหยุด เรียกได้ว่านั่นก็คือการแจ้งเกิดของเธอหลังจากนั้น เจ้าตัวก็ได้รับโอกาสมากมายในวงการบันเทิงไทย ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่องบ้านสอยดาว นายขนมต้ม กุหลาบทีไร้หนาม เก็บใจไว้เพื่อรัก เมียจำเป็น ลูกผู้ชายหัวใจเพชร ดวงตาสวรรค์ นอกจากนี้เธอยังมีผลงานมากมายในวงการ ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านภาพยนตร์ และนอกจากผลงานเบื้องหน้าแล้วเจ้าตัวยังมีผลงานเบื้องหลัง กับการเป็นผู้จัดละครอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นคนที่มีประสบการณ์ในวงการบันเทิงเยอะมากๆในฝีมือไม่ธรรมดาจริงๆ ซึ่งแน่นอนว่าปัจจุบันถ้าใครได้ติดตามเธอจะเห็นว่าความสวยของเธอนั้นไม่ลดลงเลยอีกทั้งเธอยังมีโมเมนต์น่ารักๆ กลับลูกสาวตัวเล็กของเธอ หลังจากที่เจ้าตัวได้แต่งงานกับสามีหนุ่มยังจอร์แดน …

Read More

เอ๋ มิรา ชีวิตพลิก เตรียมขึ้นแท่นเป็นนางเอก 100 ล้าน

รวดเร็วทันใจแฟนๆเลยทีเดียวหลังเอ๋ มิรา ที่ล่าสุดได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอก MV เป็นที่เรียบร้อยโดย นาย ประจักษ์ชัย ไหทองคำนายห้างไหทองคำเรคอร์ดหลังจากเปิดตัว เอ๋ มิรา ร่วมแสดงมิวสิควิดีโอ เพลง ดนไป่ ที่ความหมายว่า นานหรือยัง ของ นิวส์เตย ซึ่งนายห้างประจักษ์ชัยไลฟ์สดบรรยากาศถ่ายทำ MV พร้อมทั้งบอกด้วยว่า นอกจากเข้ากับกระแสแล้วยังตรงกับชีวิตของใครหลายๆคน โดยนายห้างประจักษ์ชัยยังโพสต์ภาพผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวพร้อมระบุว่า ดนไป่เพลงม้ามืด กับปรากฏการณ์ร้อนแรงจากรายการโหนกระเเสนำแสดงโดย เอ๋ มิรา พร้อมทั้ง ยังเผยภาพ MV แคสต์ตัวแสดงออกมาเป๊ะเวอร์ …

Read More

แม่น้ำหนึ่ง เผยภาพตอนเกิดพระอาทิตย์ทรงกรดในพิธีบรรจุหัวใจพ่อปู

แม่น้ำหนึ่ง เผยภาพตอนเกิดพระอาทิตย์ทรงกรดในพิธีบรรจุหัวใจพ่อปู เจอกระแสดราม่าไม่หยุด หลังเจ้าแม่ใบ้หว ยคนดังอย่างแม่น้ำหนึ่ง ออกมาเผยเลขที่ชอบ เนื่องจากเลขที่แม่น้ำหนึ่งให้นั้น ทำให้เจ้ามือหว ยเกือบทุกที่อั้นเลขนั้นจนหมด ทำให้คอหว ยไม่สามารถซื้อเลขนั้นตามได้ ซึ่งก็มีกระแสตีกลั บว่า อย่าใบ้หว ยเลย เพราะใบ้มาแล้วก็ไม่สามารถซื้อตามได้เลย หรือบางทีมีเลขที่ชอบตรงกับแม่น้ำหนึ่ง ก็ซื้อเลขที่ชอบไม่ได้เช่นกัน ซึ่งแม่น้ำหนึ่งก็ยังคงยืนยันว่าจะใบ้ห วยต่อไป เนื่องจากมีแฟนคลั บยังคงคอยติดตามเธออยู่นั่นเอง ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้ออกมาไลฟ์สด เพื่อมาบอกแนวทางของหว ยในงวดที่ 16 สิงหาคมนี้ ให้แฟนๆติดตามชม ซึ่งแม่น้ำหนึ่งก็บอกอีกว่า อาจจะเผยเลขธูปปู่ก่อน …

Read More

เปิดความหมายเพลง ดนไป่ ที่ เอ๋ มิรา เล่น MV เนื้อหากินใจสุดๆ อินจนร้องไห้ทุกซีน

ประจักษ์ชัย ไหทองคำ นายห้างค่ายไหทองคำเรคคอร์ด คว้า เอ๋-มิรา ชลวิรัลวานิศร์ อดีตภรรยา ครูไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของค่ายจ้วดจ้าด สตูดิโอ ผู้จัดการส่วนตัว และสามี มาร่วมลงจอเป็นนางเอก MV เพลง “ดนไป่” (How Long) ของ นิวส์เตย สุชาดา นักร้องน้องใหม่ค่ายอีซี่อีสาน ประจักษ์ชัย เผยว่าได้ยื่นมือเป็นที่ปรึกษาให้กับ อีซี่ อีสาน ค่ายเพลงอินดี้น้องใหม่ แนะนำให้นำเพลงดนไป่ ของน้องนิวส์เตย …

Read More

ভালোবাসার মাসে ফুডপান্ডার নানান উদ্যোগ

মাঝে মধ্যে ছোট ছোট গল্পগুলো অনেক বেশি আবেগ বহন করে। ছো’ট্ট একটি কাজও আপনার প্রিয় মানু’ষকে তার প্র’তি আপনার ভা’লোবা’সা বোঝাতে স’ক্ষম। তবে ফে’ব্রুয়ারি মাসটি একটু ভিন্ন, কারণ এই মাসে …

Read More

সৌন্দর্যের লীলাভূমি মনপুরার দখিনা হাওয়া সি বিচ

মেঘনা ও বঙ্গোপসাগরের মিলনস্থলে ঢেউয়ের তোড়ে জেগে ওঠা এক কিলোমিটার দীর্ঘ বালুকাময় সমুদ্রসৈকত। পাশ দিয়ে দীর্ঘ ম্যানগ্রোভ বনে সবুজের সমারোহের পাশাপাশি মায়াবি হরিণের পদচারণা আর অতিথি পাখির কলকাকলিতে মুখর থাকে …

Read More